Anthem เกมส์ Action RPG ที่จะสร้างความสนุกและความมันส์แบบเต็มพิกัด

หลายๆคนที่เป็นคอเกมส์ออนไลน์ อาจจะกำลังติดตามข่าวสารของเจ้าเกมส์ Anthem กันอยู่ เพราะข่าวคราวบอกว่า จะเปิดตัวช่วงต้นปี 2561 แล้ว ทว่าด้วยหลายๆเหตุผล ทำให้เราต้องรอเก้อกันอีกครั้ง เพราะ Anthem มีการ ประกาศเริ่มเปิดตัวเกมส์ไปเป็นปีหน้ากันเลย อาจเป็นเพราะว่าในปีนี้ มีหลายเกมส์ที่เป็นแนวใกล้เคียงกันออกมา ค่อนข้างมาก หากว่า Anthem เปิดตัวมาอีก ก็อาจจะไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควรนั่นเอง แต่แหล่งข่าวบางแห่ง ก็บอกว่า มันจะเกิดปัญหาจากการพัฒนาเกมส์สักอย่างหนึ่ง ส่งผลให้ ไม่สามารถที่จะเปิดตัวเกมส์ได้ตาม กำหนดเวลา อย่างไรเราก็เชื่อว่า เรื่องเหล่านี้คงไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับคนที่กำลังรอหรอก

เนื่องจาก Anthem เป็นเกมส์แนว Action RPG ที่มีการอัพเดตข้อมูลข่าวสารออกมาตลอด ส่งผลให้เราพอจะทราบ รายละเอียดคร่าวๆของตัวเกมแล้วว่า สามารถเล่นได้ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ โดยเล่นคนเดียวแบบเก็บเลเวลไป เรื่อยๆก็ได้ หรือว่าจะเล่นออนไลน์กับเพื่อนๆ ก็ได้เหมือนกัน และการเล่นออนไลน์จะทำให้มีบางฟีเจอร์ที่เสริม ขึ้นมา โดย ผู้เล่นจะรับบทเป็น Freelance ก็คือ กองกำลังติดอาวุธสุดไฮเทค ที่ต้องต่อสู้กับอสูรกายยักษ์ ที่ ครอบครองโลกอยู่ อีกทั้งสภาพของบรรยากาศอาจไม่เป็นใจสำหรับมนุษย์โลกสักเท่าไร เราในฐานะกองกำลังติด อาวุธ ก็ต้องทำภารกิจ เพื่อให้ได้รางวัลมาอัพเกรดนั่นเอง

ในการเล่น Anthem ออนไลน์ แม้ในตอนแรกเราจะสามารถเล่นแบบลุยเดี่ยวได้ ทว่า เมื่อเวลาผ่านไป เราจะถูกบีบให้ต้องมีการรวมกลุ่มกันเพื่อทำภารกิจ โดยอาจจะเล่นกับเพื่อน ญาติพี่น้อง หรือ คนรู้จักในเกมส์ก็ได้เหมือนกัน เพราะ เมื่อเล่นไปมันก็จะเริ่มยากขึ้น และเจอภารกิจที่ไม่สามารถทำเพียงแค่คนเดียวได้ อย่างไรก็ตาม เวลาที่รวมกลุ่มแล้วได้รางวัลมา ทุกคนก็จะได้รับคะแนนหรือรางวัลที่แตกต่างกันไป แน่นอนว่า เกมส์ Anthem ถือว่าเป็นเกมน่าเล่นที่มีภาพสวยงามและได้รับการพัฒนาระบบมาอย่างดีเยี่ยม

ความสนุกและความมันส์ของ Anthem จะทำให้เราลืมความสนุกจากเกมส์อื่นๆที่เราเล่นผ่านมาได้เลย และต้องบอกว่า Anthem เป็นอีกเกมส์หนึ่งที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง อย่างไรก็ตาม เป็นที่น่าเสียดายว่า Anthem ไม่มาตามนัด ไม่เช่นนั้นแล้ว เราคงจะมีโอกาสสัมผัสกับความสนุกได้รวดเร็วกว่านี้ และจากข่าวล่าสุด เราก็พบว่า นักพัฒนากำลังพยายามพัฒนาเกมส์กันอย่างสุดกำลัง และคาดว่า จะสามารถเปิดวางจำหน่ายให้กับคนทั่วโลกได้เล่น ช่วงต้นปี 2562 กันเลย ใครที่รอ ก็พยายามรอต่อไปก่อน และลองหาเกมส์อื่นๆเล่นดู เมื่อเวลาที่ Anthem เข้าแล้วเราจะได้ทุ่มเทกับเกมส์นี้ได้อย่างเต็มที่เลย

 

ดู Trailer เกมนี้ได้ที่: http://www.chugulugames.com/trailer-anthem/

ดู Game Play เกมนี้ได้ที่: http://www.chugulugames.com/game-play-anthem/

 

 

(Visited 47 times, 1 visits today)

About The Author

You might be interested in

LEAVE YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *