Kingdom Hearts 3 เกมส์แนว Action RPG ที่คุ้มค่ากับการรอคอย

เกมส์แนว Action RPG ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวของเกมส์ที่ได้รับความนิยมมากมาตั้งแต่สมัยอดีตจนกระทั่งปัจจุบัน และแน่นอนว่าใครเป็นคอเกมส์แนวนี้ น่าจะคุ้นเคยกับ Kingdom Hearts 3 กันเป็นอย่างดี เพราะนี่คือ เกมส์ที่หลายคนรอคอย หลังจากที่มีมีระยะห่างจากภาคสองถึงสิบกว่าปี กับการกลับมาอีกครั้งของ โซระ ตัวละครเอกที่ได้เติบโตขึ้นมากกว่าเดิม โดยเกมส์ Kingdom Hearts 3 ได้เปิดตัวไปตั้งแต่ปี 2556 และได้มีการพัฒนาตัวเกมส์มาอย่างต่อเนื่อง โดยตัวเกมส์ก็ยังมีความคล้ายคลึงกับภาคก่อนๆก็คือ เชื่อมโยงกับโลกของดิสนีย์นั่นเอง การดำเนินเรื่องก็ยังคงคล้ายคลึงกับภาคก่อนหน้านั้น

Kingdom Hearts 3 Action RPG

อย่างไรก็ตามสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปมากเลยก็คือความสมจริงและความสวยงามของภาพ เนื่องจาก Kingdom Hearts 3 มีระยะห่างจากภาคที่ 2 ถึงสิบกว่าปี เทคโนโลยีของเกมส์จึงได้มีการพัฒนาไปมากเช่นเดียวกัน ส่งผลให้ คุณจะได้เจอกับ เกมส์แนว Action RPG ที่คุณคุ้นเคยเหมือนเดิม ตัวละครเก่าๆที่กลับมาอีกครั้ง รวมถึงตัวร้ายจากภาคที่แล้วด้วย

แน่นอนว่าคุณสามารถเลือกตัวละครที่เล่นได้หลายตัว ไม่ว่าจะเป็นตัวเอกอย่างโซระ หรือ ตัวละครที่มีบทบาทมากอย่างมิกกี้ อาวุธที่มีในตัวเกมส์ก็มีให้เราเลือกอย่างหลากหลายมากขึ้น สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดอย่างรวดเร็ว

Kingdom Hearts 3 with Toy Story

Kingdom Hearts 3 มีการเชื่อมตัวละครกับโลกของดิสนีย์ได้อย่างลงตัว ภาคนี้ก็จะเป็น toy story ที่ดูมีบทบาทค่อนข้างมาก Kingdom Hearts 3 ตั้งแต่เปิดตัวมาใช้เวลาในการพัฒนาที่นานมาก อย่างไรก็ตาม Kingdom Hearts 3 ก็ได้มีการอัพเดตข้อมูลข่าวสารออกมาเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำวีดีโอประกอบเรื่องราว และแง้มความสามารถของตัวละคร การต่อสู้ บทบาทของตัวละคร การทำภารกิจต่างๆ แน่นอนว่า ทำให้คอเกมส์แนวนี้หลายๆคนให้ความสนใจมากเลยทีเดียว ไม่แน่ว่า เมื่อเกมส์ตัวเต็มออกมาวางจำหน่ายแล้ว อาจจะมีอะไรให้เราได้แปลกใจกันอีกก็เป็นได้

Battle

ถ้าใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ หรือว่าเคยประทับใจกับทั้งสองภาคก่อนหน้านี้ของ Kingdom Hearts 3 ต้องบอกเลยว่า ไม่ควรพลาดกับเกมส์นี้ด้วยประการทั้งปวง แม้ว่าจะยังไม่มีกำหนดการที่แน่นอนออกมาว่า Kingdom Hearts 3 จะออกวางจำหน่ายในช่วงใด

แต่ก็ได้รับการยืนยันแล้วว่า Kingdom Hearts 3 จะวางจำหน่ายในปี 2561 อย่างแน่นอน

โดยทุกคนสามารถติดตามอัพเดตข้อมูลข่าวสารของเกมส์นี้ได้หลายช่องทาง ดังนั้น แม้จะยังไม่มีโอกาสได้ทดลองเล่น Kingdom Hearts 3 แต่ส่วนตัวแล้วเราก็เชื่อว่า เกมส์ที่ใช้เวลาในการพัฒนามาหลายปี และมีภาคหนึ่ง ภาคสองที่สร้างความประทับใจมาก่อนหน้านี้แล้ว จะไม่ทำให้เราผิดหวังแน่นอน

ดู Trailer เกมนี้ได้ที่: http://www.chugulugames.com/trailer-kingdom-hearts-3/

ดู Gameplay เกมนี้ได้ที่: http://www.chugulugames.com/gameplay-kingdom-hearts-3/

(Visited 29 times, 1 visits today)

About The Author

You might be interested in

LEAVE YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *