Spider Man ชื่อนี้ การันตีความมันส์ แม้ว่าจะอยู่บนเกม

เมื่อเราพูดถึง Spider Man เชื่อว่าคงที่จะไม่มีใครไม่รู้จัก ซุปเปอร์ฮีโร่ที่ได้รับความนิยมในภาพยนตร์มากที่สุดในช่วงหลายสิบปีที่ผ่านมา โดยการกลับมาในภาคนี้ของ Spider Man เป็นการมาแบบเดี่ยวๆไม่มีชื่อภาคใดๆมาห้อยท้ายเลย ซึ่งน่าจะเป็นการันตีแล้วว่าเนื้อเรื่องไม่เหมือนกับภาคไหนๆอย่างแน่นอน

นอกจากนั้นแล้วยังเป็นการกรันตีในเรื่องของความมันส์อีกด้วย อันที่จริงแล้ว มีการติดตามเกม Spider Man กันมานานพอสมควรแต่ก็ไม่มีการเปิดเผยถึงวันวางจำหน่ายเสียที ทว่าทุกคนก็ยังคาดหวังที่จะรอคอยเพราะนอกจากชื่อของ Spider Man แล้ว Insomniac Games ก็เป็นการันตีอีกอย่างเรื่องของการผลิตเกมอย่างแน่นอน

Spider Man Scaffolding

การมาของ Spider Man ในภาคนี้ ไม่ได้กลับมาแบบเล่นๆ เพราะ มีการพัฒนาด้านกราฟฟิก ตัวการ์ตูน ให้มีความสวยงามมากกว่าเดิม บรรดาตัวร้าย มนุษย์แปลงต่างๆก็จะมากขึ้นกว่าเดิม คุณจะทำอย่างไรในการปกป้องบ้านเมืองของคุณให้มีความสุข เกม Spider Man จะมีคำตอบให้กับคุณอย่างแน่นอน และคุณจะได้รับภารกิจหลัก รวมไปถึงภารกิจรองให้ไปทำ หรือเรียกว่า รับเควส เมื่อคุณสามารถทำได้ คุณก็จะได้เพิ่มค่าประสบการณ์ และได้ท่าไม้ตายหรืออาวุธใหม่ๆเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง

นอกจากนั้นแล้ว ในการเล่นคุณยังสามารถใช้สภาพแวดล้อมต่างๆให้เป็นประโยชน์ สามารถทำลายหรือนำเอามาเป็นอาวุธ

Spider-Man-Game-2018

การที่ Spider Man ออกเป็นเกมมา เชื่อว่าอาจจะทำให้หลายๆคนเกิดความสงสัยว่า มันจะแตกต่างจากเกมที่ผ่านมาของ Spider Man อย่างไร และตัวละครในเกมจะมีมากน้อยแค่ไหน สำหรับในเรื่องเหล่านี้ต้องบอกเลยว่า ณ ปัจจุบัน ข้อมูลเกี่ยวกับ Spider Man ยังมีการเปิดเผยอย่างจำกัด

แต่ก็ได้รับการยืนยันในเรื่องของตัวละครในเกมว่าจะมีการรวบรวมเอาตัวร้ายมากมายมาอย่างแน่นอน สำหรับความแตกต่างจากเกมอื่นๆที่เป็น Spider Man ต้องบอกเลยว่า การควบคุม การออกอาวุธ ท่วงท่าต่างๆ จะทำให้คุณรู้สึกสนุกมากกว่าอย่างแน่นอน

Spider-Man-Swing

นอกจากนั้นแล้ว Spider Man ยังได้รับการพัฒนามาหลายปี จนระบบการเล่น ระบบภาพและเสียง มีความเหนือกว่าเวอร์ชันก่อนๆนี้มากจนเทียบไม่ติด

ทั้งนี้ Spider Man จะเริ่มมีการวางจำหน่ายในวันที่ 7 กันยายน 2561 ในระบบ PS4 เท่านั้น คราวนี้ไม่ได้ทำออกมารองรับระบบอื่นๆ ดังนั้นแล้ว จากข้อมูลที่เรามี ณ ปัจจุบัน เชื่อว่า Spider Man จะเป็นเกมที่สนุกและได้รับความนิยมอย่างแน่นอน

แต่ก็ต้องลุ้นว่า จะสนุกเกินความคาดหมายสักเท่าไรตอนวันที่วางจำหน่าย สำหรับใครที่มีความสนใจเกี่ยวกับเกม Spider Man นี้ เราก็แนะนำว่า ต้องลองเล่นดู ไม่แน่ว่าอาจจะเกมที่คุณตามหามาอย่างยาวนานก็เป็นได้เหมือนกัน

ดู Trailer เกมนี้ได้ที่: http://www.chugulugames.com/trailer-spider-man/

(Visited 4 times, 1 visits today)

About The Author

You might be interested in

LEAVE YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *